Trung Tâm Làm Đẹp – Đào Tạo Dậy Nghề Thẩm Mỹ Lê Nga Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam

TGĐ – Ngày nay khi xã hội phát triển nhu cầu làm đẹp và được làm đẹp ngày càng tăng cao. Ngành thẩm mỹ Việt Nam đang có những bước tiến vượt bật trên thị trường trong nước và quốc tế, hứa hẹn là điểm đến, sự lựa chọn của nhiều cường quốc sắc đẹp.

Thẩm Mỹ Lê Nga được đánh giá là Trung tâm dạy nghề thẫm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thẩm Mỹ Lê Nga “ tọa lạc” tại 104 Phố Bồ Đề Long Biên Hà Nội.

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Lê Nga
Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Lê Nga

Thẩm Mỹ Lê Nga được thành lập vào cuối năm 2012 với mục tiêu đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng qua những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Sau hơn 10 năm hoạt động, Thẩm Mỹ Lê Nga đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành phun xăm thẩm mỹ ,chăm sóc và điều trị các bệnh lí về da,massage bấm huyệt và trở thành địa chỉ uy tín của giới mộ điệu.

CEO Lê Thị Nga là gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ ,chăm sóc và điều trị các bệnh lí về da,massage bấm huyệt trong và ngoài nước. Bà đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, đóng vai trò là Giảng viên Trường FUTURE – chuyện gia da liễu phòng khám bệnh viện. Là một chuyên gia với đôi bàn tay tài hoa đã giúp nhiều chị em phụ nữ tự tin hơn, quyến rũ hơn. Bà thành lập nên Thẩm Mỹ Lê Nga với mong muốn ban đầu là xây dựng một địa chỉ để chị em đam mê với nghề có thể học hỏi, trau dồi, vun đắp cái duyên với nghề thẩm mỹ.

Lễ Tốt Nghiệp Khoá Học Thẩm Mỹ

Ngoài giảng viên chính là CEO Lê Thị Nga , Thẩm Mỹ Lê Nga cũng quy tụ đội ngũ giảng viên là những Master trong ngành, những quán quân đã đạt giải cao tại đấu trường trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm thực tiễn phong phú, khả năng truyền cảm và sự tâm huyết với nghề, các giảng viên Thẩm Mỹ Lê Nga đã đào tạo nên nhiều thế hệ học viên xuất sắc, tạo nên thành công không nhỏ trong ngành thẩm mỹ.

Với nhiều nhận định chưa đúng về nghề. CEO Lê Thị Nga không ngần ngại chia sẻ: “Họ nói chúng ta là “thợ làm đẹp” và tôi sẽ làm cho họ hiểu rằng không có nghề nghiệp nào cao quý, chỉ có con người mới tạo nên sự cao quý cho nghề nghiệp”.

Master Ngành Thẩm Mỹ

Chia sẻ của bà đã là nguồn cảm hứng cho hàng ngàn học viên yêu nghề và quyết tâm theo đuổi lĩnh vực thẩm mỹ.Với các ngành :
– Chăm Sóc Da
– Phun Thêu Thẩm Mỹ
– Massage bấm huyệt trị liệu
– Filler,Botox,Mesotherapy…

Thẩm Mỹ Lê Nga Đào Tạo Học Viên

Thẩm Mỹ Lê Nga còn là đơn vị thẩm mỹ điều trị và chăm sóc da theo phương pháp chuẩn y khoa, không đau và không để lại sẹo. Bên cạnh đó còn sử dụng nhiều phương pháp, công nghệ tiên tiến hiện đại để trẻ hóa làn da của bạn giúp cho bạn luôn có làn da khỏe mạnh, căng bóng, thu hút mọi ánh nhìn, đánh thức vẻ đẹp, giữ trọn thanh xuân.

  • Trung tâm Thẩm mỹ – Đào tạo – Dạy nghề Lê Nga
  • Địa chỉ: 104 Phố Bồ Đề Long Biên Hà Nội.
  • Hotline: 0989922414
  • Địa chỉ uy tín chăm sóc vẻ đẹp của phái đẹp

bài viết liên quan