Đông đảo thí sinh tham gia Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022

Sau gần hai tháng phát động, Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022 được tổ chức bởi công ty Bliss Mimosa Beauty Corporation là đại diện của Liên đoàn Văn hoá Nghệ thuật châu Á – Thái Bình Dương (APHCA) tổ chức, đã thu hút được gần một ngàn thi sinh đăng ký tham dự đến từ 21 quốc gia và Việt Nam. Lần đầu tiên cuộc thi có mặt tại Việt Nam và nằm trong chuỗi hoạt động: Triển lãm thương mại quốc tế APHCA Việt Nam 2022; Hoa hậu doanh nhân APHCA Châu Á Thái Bình Dương 2022.

Đây là một sân chơi lớn, mang tầm quốc tế dành cho 7 bộ môn làm đẹp lần thứ nhất đến từ Liên đoàn Văn hóa Nghệ thuật châu Á – Thái Bình Dương (ANPHCA).  ANPHCA ra đời cách đây hơn 50 năm, với tầm nhìn và mang sứ mệnh dành cho cộng đồng làm đẹp, vậy nên tính đến nay đã có trên 80 quốc gia trên toàn cầu là đại diện các nước thành viên thuộc khối ANPHCA. Tuy đây là lần đầu Thế vận hội các ngành làm đẹp: Trang điểm, Hair stylist, Nghệ thuật nail, Nghệ thuật nối mi, Mix and Match, Phun xăm thẩm mỹ, Chăm sóc da được tổ chức tại Việt Nam nhưng nó đã diễn ra tại các nước thành viên trong nhiều năm qua.

Ngày 30/8 vừa qua đã diễn ra vòng sơ khảo tại TP Hồ Chí Minh với sự có mặt ông Eung Soo Kang – Chủ tịch đồng sáng lập Liên đoàn Văn hóa Nghệ thuật châu Á Thái Bình Dương – APHCA thế giới nhằm khích lệ tinh thần các thí sinh Việt Nam. Ông đã quyết định tài trợ 100% cho một số thí sinh xuất sắc ở các bộ môn Trang điểm, nghệ thuật Nail, Phun xăm nghệ thuật, Nghệ thuật nối mi tham dự cuộc thi tại Hàn Quốc ngày 7/10 tới đây.

Vòng Chung khảo và Chung kết sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào các ngày 21, 22, 23 tháng 10. Cuộc thi đã quy tụ hàng trăm giám khảo cho 7 bộ môn. Bao gồm chuyên gia trong nước và quốc tế như: Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan….

Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022 dành cho tất cả thí sinh có quốc tịch Việt Nam và nước ngoài đăng kí tham gia tranh tài, nhằm tìm kiếm, tôn vinh những chuyên gia làm đẹp có tư duy thẩm mỹ sáng tạo, hiện đại. Điểm đặc biệt, trong đêm Chung kết sẽ có sự tham dự của nhiều Chủ tịch Hiệp hội làm đẹp, chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trong khối APHCA. Toàn bộ thí sinh đăng ký tham gia sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí ăn ở, di chuyển đến Đà Nẵng.

Kiến tạo một sân chơi công bằng, văn minh mang tính giao lưu quốc tế lành mạnh để người làm nghề có cơ hội thể hiện tài năng, sáng tạo trong lĩnh vực làm đẹp nhằm đáp ứng cho công chúng những chuyên gia có tay nghề cao và góp phần mang đến những món ăn tinh thần ý nghĩa cho xã hội. Bởi việc hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của mỗi con người không nằm ngoài những giá trị Chân – thiện – mỹ mà từ xưa đến nay để con người luôn hướng đến để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022 chắc chắn sẽ mang đến cho các thí sinh những cơ hội mới, diện mạo mới, màu sắc mới để các bạn tự tin hơn, định vị thương hiệu và hình ảnh của mình tốt hơn để đi đến đích mà các bạn mong muốn.

bài viết liên quan