Em trai lập bàn thờ cho Phi Nhung ở Mỹ, con gái nghẹn ngào nhắn nhủ ‘Mẹ có thể ở với con dù chỉ một chút không’

Em trai lập bàn thờ cho Phi Nhung ở Mỹ, con gái nghẹn ngào nhắn nhủ ‘Mẹ có thể ở với con dù chỉ một chút khôn’

Chia sẻ của gia đình Phi Nhung khiến khán giả không cầm được nước mắt.

Từ hôm qua đến nay, thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 vẫn đang khiến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và cả khán giả không thể tin nổi. Vì con gái và em trai ruột của cố ca sĩ hiện đang ở Mỹ nên NS Việt Hương – người được ủy quyền đại diện cho Phi Nhung tại Việt Nam – sẽ đứng ra lo hậu sự cho người đồng nghiệp quá cố.

Rạng sáng ngày 29/9 (theo giờ Việt Nam), em trai ruột của Phi Nhung đã đăng ảnh chụp bàn thờ và gửi lời tiễn biệt cuối cùng tới chị gái. Anh viết: “Chị yêu của em. Hôm nay ngày cúng đầu tiên của em dành cho chị. Em chỉ nấu những món ăn chị thích và mỗi lần chị em mình gặp hay ăn. Em không thể tin được điều này sẽ xảy ra. Em như một người từ trên trời rơi xuống vậy, em cắt khăn tang cho chị như em cắt từng đoạn gan của em vậy. Em rất mạnh mẽ lắm rồi”.

Em trai lập bàn thờ cho Phi Nhung ở Mỹ, con gái nghẹn ngào nhắn nhủ 'Mẹ có thể ở với con dù chỉ một chút không'
Em trai ruột lập bàn thờ cho Phi Nhung tại Mỹ

Trước đó, khi hay tin chị đã vĩnh viễn ra đi, em trai cố ca sĩ Phi Nhung đã vô cùng suy sụp, bàng hoàng không muốn chấp nhận hung tin: “Chị yêu của em! Cuộc đời chị đã vất vả lắm rồi. Chị hãy yên nghỉ. Em không tin đây là sự thật”.

Em trai lập bàn thờ cho Phi Nhung ở Mỹ, con gái nghẹn ngào nhắn nhủ 'Mẹ có thể ở với con dù chỉ một chút không' - 1
Vì bố mẹ mất sớm nên Phi Nhung chính là chỗ dựa tinh thần cho em trai suốt nhiều năm qua. 

Tối muộn ngày 28/9, Wendy Phạm – con gái ruột duy nhất của Phi Nhung đã đại diện gia đình đăng cáo phó. Thông tin về hậu sự của cố ca sĩ tại Việt Nam chưa được thông báo cụ thể. Bên cạnh đó, con gái Phi Nhung cũng chia sẻ những dòng trạng thái bằng tiếng Anh khiến công chúng không khỏi nghẹn ngào: “Mommy, could you come back and stay for a while. I want to hear your voice and feel your touch. I want to see you smile. I want to hold you tight and never let you go. I want to tell you how much I love you” (Tạm dịch: Mẹ ơi, mẹ có thể trở lại và ở với con dù chỉ một chút không. Con muốn được nghe giọng nói của mẹ, cảm nhận sự vuốt ve từ mẹ. Con muốn thấy mẹ cười. Con muốn ôm mẹ thật chặt và không bao giờ buông mẹ ra. Con muốn nói với mẹ rằng, con yêu mẹ thật nhiều).

Em trai lập bàn thờ cho Phi Nhung ở Mỹ, con gái nghẹn ngào nhắn nhủ 'Mẹ có thể ở với con dù chỉ một chút không' - 2
Từ Mỹ, con gái đã đại diện gia đình công bố cáo phó. Tang lễ của ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam sẽ do NS Việt Hương và những người thân cận lo liệu
Em trai lập bàn thờ cho Phi Nhung ở Mỹ, con gái nghẹn ngào nhắn nhủ 'Mẹ có thể ở với con dù chỉ một chút không' - 3
Wendy gửi lời nhắn nhủ đến mẹ khiến nhiều người không cầm được nước mắt
Em trai lập bàn thờ cho Phi Nhung ở Mỹ, con gái nghẹn ngào nhắn nhủ 'Mẹ có thể ở với con dù chỉ một chút không' - 4
Tối 28/9, Quỳnh Trang đã đại diện 23 người con nuôi đến dự lễ cầu siêu cho cố ca sĩ Phi Nhung