Học Viện Đào Tạo Phun Xăm- Trịnh Văn Nam Academy

“ Mỗi người có một ước mơ, một đam mê. Có thể đến sớm hoặc muộn, nhưng quan trọng là đã xác định thì hãy nghiêm túc và cố gắng nỗ lực mỗi ngày. Tình yêu trau dồi lớn dần theo năm tháng ấy sẽ mang lại cho bạn thành công như mong đợi. Dù khó khăn hay vấp ngã, chỉ cần bạn chắc chắn đó là con đường yêu thích duy nhất mà bạn chọn, phấn đấu, đứng dậy và tiếp tục vượt qua một cách đương nhiên… Chúc mừng bạn, chiến thắng vinh quang”.

   Lớn lên trong hoàn cảnh gia đình làm nông vất vả. Lại là con trai, nên tư tưởng của Văn Nam luôn mong muốn bản thân phụ giúp được gia đình, đỡ đần kinh tế. Xác định rõ niềm yêu thích đam mê của mình với ngành làm đẹp, đặc biệt là ngành Phun Xăm Nghệ Thuật Tatoo. Tốt nghiệp THPT, Nam đã đi học làm nghề: “ Con đường đi đến thành công, không chỉ duy nhất là con đường học Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp… mà còn có con đường Nghề. Ai rồi cũng sẽ phải có một nghề để nuôi sống mình và gia đình, nghề đam mê yêu thích, nghề Hot của thị trường… dù là mục đích gì đến với nghề thì đều mong muốn thành công”.

   Phun xăm Tatoo nghệ thuật vào thời điểm năm 2008 chưa Hot như bây giờ, chỉ với cộng đồng những người yêu thích thực sự mới đeo đuổi và phát triển. Năm 2009 anh quyết định mở cơ sở riêng tại nhà, tự đứng làm chủ trên đôi tay của mình.

   Để phát triển được nghề thành công như ngày nay, anh chia sẻ: “ Nghề Phun Xăm nghệ thuật lúc bấy giờ chỉ là tự phát theo sở thích, chưa có bài bản chuyên nghiệp, hầu hết là tự nghiên cứu và tìm tòi học hỏi, tự đúc kết ra kinh nghiệm riêng cho bản thân mình. Tự trải nghiệm và nhặt nhạnh vốn kiến thức rồi xây dựng thành sự chuyên nghiệp mang thương hiệu Trịnh Văn Nam riêng, khác biệt, ấn tượng”.

   Tuy hoàn cảnh khó khăn, tài chính không có là một bước cản trở lớn trên con đường sự nghiệp của anh “Tự Lập, Tự Lo, Tự Phấn Đấu”. Nhưng Trịnh Văn Nam luôn mang một tinh thần chiến đấu bất diệt với ngọn lửa đam mê của mình. Với chất lượng dịch vụ anh mang đến cho khách hàng cảm nhận, đánh giá tốt nhất, đã giúp cho anh xây dựng thương hiệu một ngày lớn mạnh. Xây dựng từ bé rồi dần dần lớn lên theo nhu cầu của khách hàng. Năm 2018 anh mở cơ sở lớn hơn chuyên nghiệp để đào tạo cho thế hệ đam mê làm nghề chân chính như mình. Năm 2021 tiếp tục phát triển mạnh hơn với quy mô lớn hơn với diện tích 136m2, 4 tầng rộng rãi, đầy đủ các dịch vụ làm đẹp. Cơ sở lớn bao gồm có cả khu ký túc ở lại dành cho các học viên ở xa quê.

   Học Viện Đào Tạo Phun Xăm- Trịnh Văn Nam Academy chuyên đào tạo phun xăm: Mày, Môi, Mí,… thẩm mỹ. Đến nay sở hữu khối lượng học sinh rộng trên khắp toàn quốc, đã đào tạo ra hơn 1000 học viên ra nghề thành công với kỹ thuật thành thạo chuyên nghiệp. Văn Nam không chỉ đào tạo nghề mà cả hướng dẫn trao đổi về cả kỹ năng trong cuộc sống, phát triển tư duy chiến lược kinh doanh… đó là điều đặc biệt giúp các học viên không mơ hồ trong kế hoạch phát triển thương hiệu riêng của mình. Trong tương lai, thương hiệu Trịnh Văn Nam muốn phủ sóng mở rộng nhiều hơn nữa, mang lại giá trị thực tế, nghề thực tế giúp ích cho cuộc sống của cộng đồng xã hội ý nghĩa hơn.

bài viết liên quan