Nữ hoàng đại sứ Nhân Ái – Châu Á Thái Bình Dương 2022 Nguyễn Hoài Thương xuất hiện nổi bật trong chương trình Thế vận hội Nghệ thuật & Sắc đẹp 2022

Vừa qua, chương trình Triển lãm thương mại quốc tế APHCA Việt Nam 2022- Hoa hậu doanh nhân APHCA Châu Á Thái Bình Dương 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1000 khách mời trong nước và Quốc tế, các chuyên gia trong 7 ngành làm đẹp khu vực phía Nam và giới truyền thông, báo chí.

Nữ hoàng đại sự Nhân Ái – Châu Á Thái Bình Dương 2022 Nguyễn Hoài Thương đã được Trưởng ban Tổ chức chương trình – Bà Lý Thảo Kỳ mời đến tham dự. Chị đã xuất hiện vô cùng nổi bật, ấn tượng tại chương trình.

 hoàng Nhân Ái Nguyễn Hoài Thương chụp hình lưu niệm với bà Lý Thảo Kỳ tại Chương trình Thế Vận Hội Nghệ Thuật & Sắc đẹp 2022

Chị vinh dự được lên sân khấu nhận lời cảm ơn trong Chương trình Thank Party từ Trưởng ban Tổ chức Lý Thảo Kỳ

Chị chia sẻ: “Để là một người phụ nữ thành đạt, trước hết cần trau dồi những kiến thức, tích lũy hiểu biết và năng lực của bản thân. Khi ấy, vẻ đẹp bên ngoài sẽ được xem như một điểm cộng quý giá khiến phụ nữ dễ dàng có được những cơ hội trong cuộc sống, dễ dàng giành được cái nhìn thiện cảm của những người xung quanh. Từ đó chị không chỉ dìu dắt những người có đam mê với ngành làm đẹp mà còn giúp họ mở ra một cánh cửa cơ hội cho bản thân.

Mang trong mình quan điểm của người phụ nữ hiện đại, vẻ đẹp diện mạo quan trọng không kém vẻ đẹp bên trong tâm hồn, doanh nhân Hoài Thương hi vọng có thể cùng mọi người cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày từ sắc vóc, trí tuệ đến bản lĩnh và tài năng.

Với những nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của mình, vừa qua tại chương trình Hoa hậu Doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương 2022 được tổ chức tại Thủ đô Manila Philippines, nữ Doanh nhân Nguyễn Hoài Thương đã vinh dự được chứng nhận là Nữ Hoàng Nhân Ái – Đại sứ Châu Á Thái Bình dương 2022. Chị đã được chính công chúa Maria Philippines và Bà Thảo Kỳ – Chủ tịch Hiệp hội Liên đoàn VHNT & Sắc đẹp Châu Á Thái Bình Dương (APHCA) Đại diện Việt Nam – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ sắc đẹp Korea đại diện Việt Nam – Chủ tịch Khối liên minh Mimosa Thái Bình Dương Việt Nam – Viện trưởng Viện nghiên cứu thời trang tóc Việt Nam – Giám đốc Công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation trao tặng chứng nhận và Quà tặng.

Ngoài là Giám đốc Công ty, Nữ hoàng địa sứ Nhân Ái Hoài Thương còn là người ” đưa đò” “mát tay” với hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp trong nhiều năm qua

Nữ hoàng Đại sứ Nhân Ái Hoài Thương chụp hình lưu niệm cùng Bà Lý Thảo Kỳ tại Philippines

Nữ hoàng Đại sự Nhân ái vinh dự được nhận Giải thưởng do Công chúa Maria đích thân trao tặng

Nguyễn Hoài Thương sinh năm 1967 có  hơn 10 năm là Sĩ quan Quân đội Chiến trường K. Chị có 26 năm trong hàng ngũ Cựu chiến binh, đồng thời cũng là 26 năm dạy Nghề tại công ty dạy nghề Hoài Thương.

Nhiều năm gắn bó với quân đội tưởng chừng như chị chỉ làm những công việc khô khan, mang tính chất người lính, nhưng với suy nghĩ và tư duy hiện đại đã khiến chị mạnh dạn nghiên cứu, tìm hiểu thêm về mảng làm đẹp với đam mê không chỉ tự làm đẹp cho chính bản thân mình mà còn cho các chị em phụ nữ khác nữa.

Về với đời thường, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân chị đã có 10 năm trên cương vị Giám đốc Công ty TNHH MTV dạy nghề cắt uốn tóc, phun thêu thẩm mỹ trang điểm và Nail.

Doanh nghiệp của Doanh nhân Hoài Thương trực thuộc Sở lao động, do đó chị còn nhận đào tạo cho bộ đội, công an xuất ngũ, người được hưởng chế độ thất nghiệp, người nghèo, người khuyết tật (dạy theo nghị định 1956).

Ngoài ra chị còn vinh dự được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi lớn. Bản thân Hoài Thương cũng có nhiều năm tham gia Hội thi Giáo viên và đạt những giải thưởng chuyên ngành như: “Cây kéo vàng toàn quốc”…

Có thể nói ở doanh nhân Hoài Thương hội tụ đầy đủ chữ Tâm, chữ Đức của một người quân nhân, một nữ doanh nhân, một người lái đò

Công ty Mimosa sẽ tổ chức Chương trình Hoa hậu Thế Giới Dubai & Chương trình xúc tiến Thương mại tại Dubai

Về Ban tổ chức chương trình, tới đây vào đầu tháng 10, công ty Mimosa sẽ tổ chức chương trình Hoa hậu Doanh nhân – Xúc tiến thương mại Việt Nam – Hàn Quốc & Chương trình Hoa hậu Thế giới Dubai và Chương trình Xúc tiến Thương mại Dubai với sự góp mặt của nhiều Công chúa, Hoàng gia các nước

bài viết liên quan