Phượng Ruby Beauty Center – Địa chỉ vàng trong ngành làm đẹp

Để có được sự thành công, tạo dựng cho mình được một chỗ đứng vững chắc ở bất kỳ một ngành nghề, lĩnh vực nào đó là mục tiêu mà tất cả mọi người đều hướng tới khi chọn theo đuổi một công việc. Thành công được hiện thực hóa bởi nhiều yếu tố như: niềm đam mê, tình yêu với nghề, động lực cố gắng, sự kiên trì, nỗ lực của bản thân, ý chí quyết tâm vượt qua khó khăn hay đơn giản là những lời động viên từ gia đình, bạn bè với lời chúc “thành công”.Lựa chọn theo đuổi con đường làm đẹp là quyết định mà Vũ Phong Phượng đã phải đắn đo và suy nghĩ rất kỹ càng. Niềm yêu thích, tình yêu dành cho cái đẹp và cho nghề làm đẹp đã thôi thúc cô theo đuổi đam mê của mình.

Phong Phượng cho rằng sự yêu mến với nghề làm đẹp không phân biệt tuổi tác, giới tính, chỉ cần bạn có đam mê và yêu thích với nghề, bạn có thể chinh phục bất cứ mục tiêu nào mà bạn đặt ra.Với mong muốn được chăm sóc sắc đẹp cho mọi người, để các chị em phụ nữ có được sự tự tin, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống. Và tôi mong muốn lan tỏa điều đó, truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm và tay nghề của mình, để bất cứ ai khi đến với Phượng Ruby Beauty Center đều có thể nở nụ cười mãn nguyện.

Nói về cơ duyên đến với nghề làm đẹp của mình, Phượng chia sẻ: “Trước đây tôi từng học ngành Y. Tuy nhiên, xuất phát từ tình yêu và đam mê bản thân dành cho cái đẹp, vì vậy tôi đã quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật làm đẹp, theo đuổi ước mơ mà tôi muốn chinh phục lâu nay”. Quãng thời gian đầu đến với nghề, cô gặp một số trở ngại vì gia đình và người thân đều không ủng hộ, do đó mà phải tự lực cánh sinh, độc lập về tài chính. Khi ấy dường như tất cả đều trở ngại đối với cô nhưng sau tất cả cô vẫn vững vàng đưa Spa vượt qua đoạn đường đó.

     Khi đến với Phượng Ruby Beauty Center, chị em sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chuyên về tiêm filler botox, nâng mũi, cắt mí, nâng ngực… Ngoài ra, Spa cùng là một cơ sở đào tạo học viên uy tín và chất lượng, thu hút rất nhiều học viên mỗi năm. Những học viên theo học ở đây đều được trải qua khóa đào tạo nghiêm ngặt, bài bản từ kiến thức về chuyên môn cho đến phương pháp thực hành, kỹ năng để giúp các bạn có tay nghề vững chắc sau khi ra làm nghề. Tại spa cũng đào tạo hướng dẫn các học viên về thái độ khi phục vụ khách hàng để mọi khách hàng đến Phượng Ruby Beauty Center đều có được trải nghiệm tốt nhất và hoàn hảo nhất với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đến từ mỗi nhân viên của Spa.

Trải qua hơn 5 năm gắn bó với nghề, Vũ Phong Phượng đã nhận ra được nhiều điều thú vị và những lợi ích mà ngành làm đẹp mang lại. Cô cho rằng giá trị cốt lõi của một người rất quan trọng: “Đừng nên cố gắng trở thành một người thành công mà hãy cố gắng là một người có giá trị khi đó thành công sẽ tìm đến bạn”. Chính vì vậy, những năm qua Phong Phượng đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề, học tập những phương pháp làm đẹp mới, xu hướng làm đẹp qua từng thời kỳ để mang đến cho chị em những trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất, giúp chị em tự tin, tỏa sáng nhất khi đến làm đẹp ở cơ sở của mình. Từ đó mà khách hàng đến rất đông và đánh giá cao spa của cô. Phượng luôn tâm niệm rằng: “Gửi gắm vào việc mình làm một chút đam mê, một chút nhiệt huyết và toàn bộ sự tận tâm”, điều đó là mấu chốt, là chìa khóa trong thành công của cô.

Với tài năng và kinh nghiệm trong nghề, Phượng RuBy Beauty Center đã đạt được rất nhiều danh hiệu đáng mơ ước. Trong đó phải kể đến danh hiệu “Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông 2021”, Hội Spa Thẩm mỹ Việt Nam ghi nhận đóng góp về Kiến thức mới cho hội và Chứng nhận hội thảo Workshop của Viện. Và gần đây, cô đã xuất sắc đạt giải “Top 10 thương hiệu đào tạo làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam”. Phong Phượng tâm sự: “Mình sẽ cố gắng hết sức, trau dồi thêm những kiến thức mới để mang đến cho chị em một vẻ đẹp hoàn hảo. Mình mong muốn sẽ được tham gia nhiều cuộc thi về làm đẹp trong thời gian tới để góp phần lan tỏa những giá trị tích cực đến mọi người.”

Thành công ở hiện tại, Phượng RuBy Beauty Center tiếp tục đặt ra cho mình những mục tiêu mới, kế hoạch mở rộng spa của chính mình thêm khang trang và rộng rãi. Trong tương lai không xa, cô sẽ tạo thành một chuỗi cơ sở làm đẹp với hy vọng sẽ mang cái đẹp đến với nhiều người hơn nữa, khuếch đại tầm ảnh hưởng và thổi hồn cái đẹp, chinh phục những cả khách hàng khó tính nhất.

bài viết liên quan