Nữ hoàng đại sứ Nhân Ái – Châu Á Thái Bình Dương 2022 Nguyễn Hoài Thương xuất hiện nổi bật trong chương trình Thế vận hội Nghệ thuật & Sắc đẹp 2022

Vừa qua, chương trình Triển lãm thương mại quốc tế APHCA Việt Nam 2022- Hoa hậu doanh nhân APHCA Châu Á Thái Bình Dương 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1000 khách mời trong nước và Quốc tế, các chuyên gia trong 7 ngành làm đẹp khu vực phía Nam và giới truyền thông, báo chí.

Nữ hoàng đại sự Nhân Ái – Châu Á Thái Bình Dương 2022 Nguyễn Hoài Thương đã được Trưởng ban Tổ chức chương trình – Bà Lý Thảo Kỳ mời đến tham dự. Chị đã xuất hiện vô cùng nổi bật, ấn tượng tại chương trình.

 hoàng Nhân Ái Nguyễn Hoài Thương chụp hình lưu niệm với bà Lý Thảo Kỳ tại Chương trình Thế Vận Hội Nghệ Thuật & Sắc đẹp 2022

Chị vinh dự được lên sân khấu nhận lời cảm ơn trong Chương trình Thank Party từ Trưởng ban Tổ chức Lý Thảo Kỳ

Chị chia sẻ: “Để là một người phụ nữ thành đạt, trước hết cần trau dồi những kiến thức, tích lũy hiểu biết và năng lực của bản thân. Khi ấy, vẻ đẹp bên ngoài sẽ được xem như một điểm cộng quý giá khiến phụ nữ dễ dàng có được những cơ hội trong cuộc sống, dễ dàng giành được cái nhìn thiện cảm của những người xung quanh. Từ đó chị không chỉ dìu dắt những người có đam mê với ngành làm đẹp mà còn giúp họ mở ra một cánh cửa cơ hội cho bản thân.

Mang trong mình quan điểm của người phụ nữ hiện đại, vẻ đẹp diện mạo quan trọng không kém vẻ đẹp bên trong tâm hồn, doanh nhân Hoài Thương hi vọng có thể cùng mọi người cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày từ sắc vóc, trí tuệ đến bản lĩnh và tài năng.

Với những nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của mình, vừa qua tại chương trình Hoa hậu Doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương 2022 được tổ chức tại Thủ đô Manila Philippines, nữ Doanh nhân Nguyễn Hoài Thương đã vinh dự được chứng nhận là Nữ Hoàng Nhân Ái – Đại sứ Châu Á Thái Bình dương 2022. Chị đã được chính công chúa Maria Philippines và Bà Thảo Kỳ – Chủ tịch Hiệp hội Liên đoàn VHNT & Sắc đẹp Châu Á Thái Bình Dương (APHCA) Đại diện Việt Nam – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ sắc đẹp Korea đại diện Việt Nam – Chủ tịch Khối liên minh Mimosa Thái Bình Dương Việt Nam – Viện trưởng Viện nghiên cứu thời trang tóc Việt Nam – Giám đốc Công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation trao tặng chứng nhận và Quà tặng.

Ngoài là Giám đốc Công ty, Nữ hoàng địa sứ Nhân Ái Hoài Thương còn là người ” đưa đò” “mát tay” với hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp trong nhiều năm qua

Nữ hoàng Đại sứ Nhân Ái Hoài Thương chụp hình lưu niệm cùng Bà Lý Thảo Kỳ tại Philippines

Nữ hoàng Đại sự Nhân ái vinh dự được nhận Giải thưởng do Công chúa Maria đích thân trao tặng

Nguyễn Hoài Thương sinh năm 1967 có  hơn 10 năm là Sĩ quan Quân đội Chiến trường K. Chị có 26 năm trong hàng ngũ Cựu chiến binh, đồng thời cũng là 26 năm dạy Nghề tại công ty dạy nghề Hoài Thương.

Nhiều năm gắn bó với quân đội tưởng chừng như chị chỉ làm những công việc khô khan, mang tính chất người lính, nhưng với suy nghĩ và tư duy hiện đại đã khiến chị mạnh dạn nghiên cứu, tìm hiểu thêm về mảng làm đẹp với đam mê không chỉ tự làm đẹp cho chính bản thân mình mà còn cho các chị em phụ nữ khác nữa.

Về với đời thường, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân chị đã có 10 năm trên cương vị Giám đốc Công ty TNHH MTV dạy nghề cắt uốn tóc, phun thêu thẩm mỹ trang điểm và Nail.

Doanh nghiệp của Doanh nhân Hoài Thương trực thuộc Sở lao động, do đó chị còn nhận đào tạo cho bộ đội, công an xuất ngũ, người được hưởng chế độ thất nghiệp, người nghèo, người khuyết tật (dạy theo nghị định 1956).

Ngoài ra chị còn vinh dự được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi lớn. Bản thân Hoài Thương cũng có nhiều năm tham gia Hội thi Giáo viên và đạt những giải thưởng chuyên ngành như: “Cây kéo vàng toàn quốc”…

Có thể nói ở doanh nhân Hoài Thương hội tụ đầy đủ chữ Tâm, chữ Đức của một người quân nhân, một nữ doanh nhân, một người lái đò

Công ty Mimosa sẽ tổ chức Chương trình Hoa hậu Thế Giới Dubai & Chương trình xúc tiến Thương mại tại Dubai

Về Ban tổ chức chương trình, tới đây vào đầu tháng 10, công ty Mimosa sẽ tổ chức chương trình Hoa hậu Doanh nhân – Xúc tiến thương mại Việt Nam – Hàn Quốc & Chương trình Hoa hậu Thế giới Dubai và Chương trình Xúc tiến Thương mại Dubai với sự góp mặt của nhiều Công chúa, Hoàng gia các nước

Đông đảo thí sinh tham gia Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022

Sau gần hai tháng phát động, Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022 được tổ chức bởi công ty Bliss Mimosa Beauty Corporation là đại diện của Liên đoàn Văn hoá Nghệ thuật châu Á – Thái Bình Dương (APHCA) tổ chức, đã thu hút được gần một ngàn thi sinh đăng ký tham dự đến từ 21 quốc gia và Việt Nam. Lần đầu tiên cuộc thi có mặt tại Việt Nam và nằm trong chuỗi hoạt động: Triển lãm thương mại quốc tế APHCA Việt Nam 2022; Hoa hậu doanh nhân APHCA Châu Á Thái Bình Dương 2022.

Đây là một sân chơi lớn, mang tầm quốc tế dành cho 7 bộ môn làm đẹp lần thứ nhất đến từ Liên đoàn Văn hóa Nghệ thuật châu Á – Thái Bình Dương (ANPHCA).  ANPHCA ra đời cách đây hơn 50 năm, với tầm nhìn và mang sứ mệnh dành cho cộng đồng làm đẹp, vậy nên tính đến nay đã có trên 80 quốc gia trên toàn cầu là đại diện các nước thành viên thuộc khối ANPHCA. Tuy đây là lần đầu Thế vận hội các ngành làm đẹp: Trang điểm, Hair stylist, Nghệ thuật nail, Nghệ thuật nối mi, Mix and Match, Phun xăm thẩm mỹ, Chăm sóc da được tổ chức tại Việt Nam nhưng nó đã diễn ra tại các nước thành viên trong nhiều năm qua.

Ngày 30/8 vừa qua đã diễn ra vòng sơ khảo tại TP Hồ Chí Minh với sự có mặt ông Eung Soo Kang – Chủ tịch đồng sáng lập Liên đoàn Văn hóa Nghệ thuật châu Á Thái Bình Dương – APHCA thế giới nhằm khích lệ tinh thần các thí sinh Việt Nam. Ông đã quyết định tài trợ 100% cho một số thí sinh xuất sắc ở các bộ môn Trang điểm, nghệ thuật Nail, Phun xăm nghệ thuật, Nghệ thuật nối mi tham dự cuộc thi tại Hàn Quốc ngày 7/10 tới đây.

Vòng Chung khảo và Chung kết sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào các ngày 21, 22, 23 tháng 10. Cuộc thi đã quy tụ hàng trăm giám khảo cho 7 bộ môn. Bao gồm chuyên gia trong nước và quốc tế như: Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan….

Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022 dành cho tất cả thí sinh có quốc tịch Việt Nam và nước ngoài đăng kí tham gia tranh tài, nhằm tìm kiếm, tôn vinh những chuyên gia làm đẹp có tư duy thẩm mỹ sáng tạo, hiện đại. Điểm đặc biệt, trong đêm Chung kết sẽ có sự tham dự của nhiều Chủ tịch Hiệp hội làm đẹp, chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trong khối APHCA. Toàn bộ thí sinh đăng ký tham gia sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí ăn ở, di chuyển đến Đà Nẵng.

Kiến tạo một sân chơi công bằng, văn minh mang tính giao lưu quốc tế lành mạnh để người làm nghề có cơ hội thể hiện tài năng, sáng tạo trong lĩnh vực làm đẹp nhằm đáp ứng cho công chúng những chuyên gia có tay nghề cao và góp phần mang đến những món ăn tinh thần ý nghĩa cho xã hội. Bởi việc hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của mỗi con người không nằm ngoài những giá trị Chân – thiện – mỹ mà từ xưa đến nay để con người luôn hướng đến để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022 chắc chắn sẽ mang đến cho các thí sinh những cơ hội mới, diện mạo mới, màu sắc mới để các bạn tự tin hơn, định vị thương hiệu và hình ảnh của mình tốt hơn để đi đến đích mà các bạn mong muốn.

Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế BMLINE – Giải Pháp Hàng Đầu Cho Các Cơ Sở Kinh Doanh Spa, Thẩm Mỹ Viện, Clinic

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CỦA BMLINE

BMLINE là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm sinh học An Toàn và Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam cũng như ở một số quốc gia trên thế giới. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển với đội ngũ chuyên gia Y – Sinh – Hóa hàng đầu của Hàn Quốc, thương hiệu hiện đã phát triển nhanh chóng, vượt bậc và có mặt ở trên 15 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, BMLINE là đối tác uy tín, chuyên nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp cho các khối Bệnh Viện Da Liễu, các Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện, Spa, Clinic. Một số cơ sở nổi tiếng và uy tín hàng đầu có thể kể đến như: Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội, Bệnh Viện VINMEC, Khoa Da Liễu Thẩm Mỹ Viện 108,…

Chúng tôi vô cùng tự hào về sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của thương hiệu và đã may mắn có được cơ hội để trở thành thương hiệu được tin cậy tại nhiều quốc gia, không chỉ tại Việt Nam. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, dựa vào những nghiên cứu chuyên sâu về tình trạng da cùng với đó là những nét đặc trưng đối với da của người Á Đông, BMLINE đã nghiên cứu và phát triển thành công các dòng sản phẩm Dược Mỹ Phẩm an toàn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản và Hoa Kỳ và mang lại hiệu quả rõ rệt cho người dùng.

Sự thành công của Dược Mỹ Phẩm BMLINE luôn song hành với sứ mệnh tạo ra quá trình duy trì một làn da Trẻ – Đẹp – Khỏe Mạnh, thách thức cả yếu tố môi trường xung quanh đến tuổi tác. Đây cũng chính là mục tiêu BMLINE đã, đang và sẽ hướng tới để đẩy mạnh thương hiệu vươn xa hơn nữa, không chỉ dừng lại ở 15 quốc gia.

06 LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ CHUYÊN NGHIỆP CỦA BMLINE DÀNH CHO CÁC CƠ SỞ LÀM ĐẸP

Tại BMLINE, các chuyên gia đầu ngành đã cho ra đời 06 liệu trình dựa theo đặc điểm vấn đề về da hiện nay để áp dụng tại các Cơ sở làm đẹp.

1. Liệu trình trị giảm dầu kháng viêm, trị mụn cho da dầu, da mụn

 • Để dưỡng ẩm cấp nước, cân bằng lượng dầu nước trên da.
 • Điều tiết bã nhờn, keratin.
 • Sử dụng thành phần kháng khuẩn, làm dịu, kháng viêm.
 • Tăng cường miễn dịch, chống thâm và mờ sẹo.

2. Liệu trình phục hồi da khô, bong tróc, mất nước

 • Xác định dầu nước trên da.
 • Xác định tình trạng da khô trên bề mặt hay bên dưới.
 • Dùng sản phẩm cho da nhạy cảm để tăng cường độ ẩm chuyên sâu.
 • Cung cấp dầu tự nhiên bảo vệ da, bổ sung các vitamin, thúc đẩy quá trình gắn kết biểu bì, cung cấp dinh dưỡng cho da.

3. Liệu trình giảm kích ứng, tăng đề kháng cho da

 • Dưỡng ẩm cân bằng độ ẩm cho da.
 • Điều tiết bã nhờn, keratin.
 • Kháng khuẩn, làm dịu, kháng viêm cho da.
 • Tăng cường miễn dịch chống thâm mờ sẹo.

4. Liệu trình phục hồi da hư tổn

 • Liệu trình với các bước vệ sinh da, ức chế vi khuẩn, bệnh lý.
 • Phục hồi miễn dịch tự nhiên bảo vệ biểu bì biểu bì da.
 • Phục hồi chức năng bảo vệ chống tia UV tự nhiên của tế bào sắc tố.

5. Liệu trình chống lão hóa, ngăn chặn đầy lùi nếp nhăn

Bằng việc sử dụng các loại dược mỹ phẩm chuyên đặc trị dành cho da lão hóa. Kết hợp phương pháp khoa học vật lý hóa học để loại bỏ dần lớp tế bào hắc tố bên trong biểu bì, đẩy lùi nếp nhăn, tái tạo da.

6. Liệu trình điều trị cho da nám, tàn nhang

Liệu trình giúp làm sạch da chuyển hóa trao đổi chất, sử dụng sản phẩm có chuyên dụng cho da nám tàn nhang, sau quá trình trị liệu đem đến một làn da trắng sáng từ bên trong.

LÝ DO LỰA CHỌN DƯỢC MỸ PHẨM BMLINE

Dược Mỹ Phẩm BMLINE không chứa chất độc hại, không tác dụng phụ

Sản phẩm BMLINE được bào chế, chọn lọc, kết hợp độc đáo các nguyên liệu của thảo mộc phương Đông với công nghệ sinh học hiện đại (Peptide, Stem Cell) đem đến cho các cơ sở làm đẹp, các cá nhân người dùng những dòng dược mỹ phẩm an toàn, hiệu quả. đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của BMLINE, bởi chuỗi Dược Mỹ Phẩm của BMLINE đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn “10 FREE”: Không chứa: Tar, Paraben, Ethylene oxide, Benzophenone, Daizolidinyl Urea, DMDM Hydantoin, Zinc Pyrithione, Hydroquinone, Artificial color, Triclosan, nói không với Corticoid, tác dụng phụ.

Hơn nữa, Dược Mỹ Phẩm BMLINE còn đạt tiêu chuẩn của ngành Công Nghiệp Mỹ Phẩm ISO do Tổ Chức Tiêu Chuẩn Hóa Quốc Tế công nhận. Điều này chứng tỏ quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng của BMLINE hoàn toàn tuân thủ và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Dược Mỹ Phẩm BMLINE phù hợp với đặc tính da của người Á Đông và đáp ứng được Công thức 5 – 0 – phù hợp với sức khỏe của mọi loại da

Công thức 5-0 bao gồm:

 1. Thân nước “không” bóng nhờn
 2. Không kích ứng.
 3. Không xâm lấn.
 4. Không tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho da.
 5. Không bức bí cho da.

Sự thành công và phát triển của Dược Mỹ Phẩm BMLINE ngày càng được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường của các quốc gia trên thế giới

BMLINE là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm đầu tiên của châu Á vinh dự được đánh giá và chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

BMLINE chứng nhận là dòng Dược Mỹ Phẩm cao cấp, chuyên nghiệp, phù hợp và an toàn cho làn da Á Đông. Được đánh giá là giải pháp trị liệu hoàn hảo số 1 cho các Cơ sở làm đẹp.

Năm 20010, BMLINE được chọn làm Mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chuyên dụng cho “Hiệp hội các diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc”, không chỉ tại Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, BMLINE cũng phát triển mạnh mẽ cùng với sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Dòng Dược Mỹ Phẩm cao cấp này đã được đưa vào liệu trình điều trị tại các Cơ sở làm đẹp hàng đầu trên cả nước.

LÝ DO NÊN HỢP TÁC CÙNG BMLINE

Với BMLINE, chúng tôi không đơn thuần là tạo ra những sản phẩm cao cấp chuyên dụng, chuyên cung cấp và đem đến giải pháp cho khách hàng về sức khỏe của làn da, mà còn tạo ra những cơ hội phát triển, định hướng kinh doanh cho các đối tác.

Quyền lợi khi hợp tác:

Với vai trò là đối tác của BMLINE, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như sau:

 • Sản phẩm đã có thương hiệu uy tín, dảm bảo chính hãng về độ an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, là đòn bẩy marketing cho các chủ kinh doanh cơ sở làm đẹp mới đi vào hoạt động.
 • Hỗ trợ marketing chuyên nghiệp, tư vấn setup, định hướng kinh doanh phát triển bền vững.
 • Đào tạo chuyên môn, kỹ năng tư vấn chốt Sales chuyên nghiệp.

Cam kết của Dược Mỹ Phẩm BMLINE khi bạn trở thành đối tác:

Dược mỹ phẩm BMLINE chúng tôi đã vô cùng tự hào vì đã và đang là nhà phân phối các dòng Dược Mỹ Phẩm chuyên nghiệp, chính hãng từ Hàn Quốc cho các cơ sở làm đẹp lớn tại Việt Nam và luôn đồng hàng cùng các quý đối tác, khách hàng trên mọi chặng đường.

BMLINE khẳng định và cam kết:

 • Mọi thông tin về Công ty BMLINE cũng như thông tin về sản phẩm là hoàn toàn chính xác.
 • Sản phẩm chính hãng được phân phối từ Hàn Quốc, đảm bảo về độ an toàn, chất lượng và hiệu quả.
 • Chuyên nghiệp, tận tình đóng góp những ý tưởng, giải pháp tốt nhất cho quý đối tác, đồng hành cùng đối tác trên mọi chặng đường.

Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm BMLINE tự hào là giải pháp tốt nhất dành cho các Cơ sở làm đẹp đã và đang phát triển trên thi trường hiện nay. BMLINE được các đối tác cũng như khách hàng đánh giá cao trong việc phân phối Dược Mỹ Phẩm chuyên nghiệp, uy tín và đem lại hiệu quả rõ rệt; bên cạnh đó, thương hiệu cũng đã thành công phần nào khi hỗ trợ được các đối tác về những giải pháp kinh doanh, tư vấn setup để mở các cơ sở làm đẹp và những buổi đào tạo sản phẩm hiệu quả.

Xin trân thành cảm ơn tới quý khách hàng, quý đối tác đã quan tâm và đồng hành cùng thương hiệu Dược Mỹ Phẩm BMLINE của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

🔶️ BMLINE – 비염라인 베트남 tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu, chuyển giao công nghệ chuẩn Y Khoa. Tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, đồng hành cùng sự phát triển của hàng ngàn Spa/TMV trên toàn quốc.

🇻🇳 Trụ sở chính tại Việt Nam: Số 12 ngõ 19 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội.

🌍 Website https://bmline.vn/

☎️ Hotline: 094.999.8662

Le-Nga-Spa

Trung Tâm Làm Đẹp – Đào Tạo Dậy Nghề Thẩm Mỹ Lê Nga Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam

TGĐ – Ngày nay khi xã hội phát triển nhu cầu làm đẹp và được làm đẹp ngày càng tăng cao. Ngành thẩm mỹ Việt Nam đang có những bước tiến vượt bật trên thị trường trong nước và quốc tế, hứa hẹn là điểm đến, sự lựa chọn của nhiều cường quốc sắc đẹp.

Thẩm Mỹ Lê Nga được đánh giá là Trung tâm dạy nghề thẫm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thẩm Mỹ Lê Nga “ tọa lạc” tại 104 Phố Bồ Đề Long Biên Hà Nội.

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Lê Nga
Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Lê Nga

Thẩm Mỹ Lê Nga được thành lập vào cuối năm 2012 với mục tiêu đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng qua những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Sau hơn 10 năm hoạt động, Thẩm Mỹ Lê Nga đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành phun xăm thẩm mỹ ,chăm sóc và điều trị các bệnh lí về da,massage bấm huyệt và trở thành địa chỉ uy tín của giới mộ điệu.

CEO Lê Thị Nga là gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ ,chăm sóc và điều trị các bệnh lí về da,massage bấm huyệt trong và ngoài nước. Bà đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, đóng vai trò là Giảng viên Trường FUTURE – chuyện gia da liễu phòng khám bệnh viện. Là một chuyên gia với đôi bàn tay tài hoa đã giúp nhiều chị em phụ nữ tự tin hơn, quyến rũ hơn. Bà thành lập nên Thẩm Mỹ Lê Nga với mong muốn ban đầu là xây dựng một địa chỉ để chị em đam mê với nghề có thể học hỏi, trau dồi, vun đắp cái duyên với nghề thẩm mỹ.

Lễ Tốt Nghiệp Khoá Học Thẩm Mỹ

Ngoài giảng viên chính là CEO Lê Thị Nga , Thẩm Mỹ Lê Nga cũng quy tụ đội ngũ giảng viên là những Master trong ngành, những quán quân đã đạt giải cao tại đấu trường trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm thực tiễn phong phú, khả năng truyền cảm và sự tâm huyết với nghề, các giảng viên Thẩm Mỹ Lê Nga đã đào tạo nên nhiều thế hệ học viên xuất sắc, tạo nên thành công không nhỏ trong ngành thẩm mỹ.

Với nhiều nhận định chưa đúng về nghề. CEO Lê Thị Nga không ngần ngại chia sẻ: “Họ nói chúng ta là “thợ làm đẹp” và tôi sẽ làm cho họ hiểu rằng không có nghề nghiệp nào cao quý, chỉ có con người mới tạo nên sự cao quý cho nghề nghiệp”.

Master Ngành Thẩm Mỹ

Chia sẻ của bà đã là nguồn cảm hứng cho hàng ngàn học viên yêu nghề và quyết tâm theo đuổi lĩnh vực thẩm mỹ.Với các ngành :
– Chăm Sóc Da
– Phun Thêu Thẩm Mỹ
– Massage bấm huyệt trị liệu
– Filler,Botox,Mesotherapy…

Thẩm Mỹ Lê Nga Đào Tạo Học Viên

Thẩm Mỹ Lê Nga còn là đơn vị thẩm mỹ điều trị và chăm sóc da theo phương pháp chuẩn y khoa, không đau và không để lại sẹo. Bên cạnh đó còn sử dụng nhiều phương pháp, công nghệ tiên tiến hiện đại để trẻ hóa làn da của bạn giúp cho bạn luôn có làn da khỏe mạnh, căng bóng, thu hút mọi ánh nhìn, đánh thức vẻ đẹp, giữ trọn thanh xuân.

 • Trung tâm Thẩm mỹ – Đào tạo – Dạy nghề Lê Nga
 • Địa chỉ: 104 Phố Bồ Đề Long Biên Hà Nội.
 • Hotline: 0989922414
 • Địa chỉ uy tín chăm sóc vẻ đẹp của phái đẹp

Khai trương Viện thẩm mỹ quốc tế nha khoa công nghệ cao TNA tại Hà Nội

TGĐ – TNA cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ và nha khoa sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ công tác tại các bệnh viện hàng đầu.

Sáng 4/4, Viện Thẩm mỹ quốc tế và nha khoa công nghệ cao TNA chính thức khai trương tại địa chỉ 315 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

TNA hoạt động trong 2 lĩnh vực thẩm mỹ và nha khoa, đề cao y đức trong mọi hoạt động và đặt tiêu chí chất lượng, uy tín lên hàng đầu.

Viện Thẩm mỹ và nha khoa TNA được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc… và ứng dụng các công nghệ mới nhất đạt chuẩn quốc tế để mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất, an toàn nhất với chi phí hợp lý nhất cho bệnh nhân, khách hàng.

BS Vũ Trung Trực (giữa) cùng các nhà sáng lập cắt băng khai trương Viện Thẩm mỹ quốc tế và nha khoa công nghệ cao TNA sáng 4/4

ThS.BS Vũ Trung Trực, cố vấn chuyên môn cao cấp của TNA cho biết, TNA tự hào là một trong những viện thẩm mỹ và nha khoa tốt nhất tại Hà Nội với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn giỏi, tốt nghiệp từ Đại học Y Hà Nội và hầu hết đều có trên 10 năm kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao từng làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Bệnh viện Xanh Pôn… và từng được tu nghiệp các nước dẫn đầu về công nghệ thẩm mỹ và nha khoa như Mỹ, Anh, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Theo BS Trực, TNA đề cao giá trị trung thực, luôn cam kết nói thật và không hứa vượt trên những gì các bác sĩ có thể làm được.

Phòng mổ và phòng hậu phẫu thuật trên tầng 3 của TNA

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, TNA thực hiện thẩm mỹ và tư vấn tạo hình cơ thể. Tất cả các ca phẫu thuật được thực hiện tại các cơ sở y tế, bệnh viện trong hệ thống đối tác theo đúng quy định của Bộ Y tế, giúp khách hàng hiện thực hoá ước mơ làm đẹp và luôn đặt sự an toàn, an tâm lên trên hết.

Trong lĩnh vực nha khoa, ThS.BS Nguyễn Việt Anh cho biết, TNA dành 3 tầng để cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, bao gồm cấy ghép Implant, nắn chỉnh răng mắc cài và Invisalign, răng sứ thẩm mỹ và răng giả cố định… giúp khách hàng có kết quả điều trị tốt nhất, an toàn nhất, nhanh nhất.

TNA cũng là một trong số ít nha khoa tại Việt Nam được trang bị các thiết bị nhập khẩu hiện đại nhất hiện nay như máy chụp răng-mặt 3 chiều, máy định vị chóp Propex II, hệ thống chỉnh nha kỹ thuật số bằng máng trong suốt Invisalign, máy điều trị nội nha X Smart plus, máy rung rửa siêu âm Ultra X, máy lèn nhiệt EQ-V…

Phòng điều trị, thẩm mỹ nha khoa và cấy ghép Implant tại TNA

Đặt tiêu chí chất lượng và uy tín lên hàng đầu, TNA cam kết lắng nghe, thấu hiểu và trao tặng mỗi khách hàng một ngoại hình và nụ cười trọn vẹn nhất.

BS Trực cho biết, TNA luôn đề cao sự sáng tạo dựa trên các nguyên lý của khoa học hiện đại, là đòn bẩy tạo ra các giá trị khác biệt. Đội ngũ nhân lực cao không ngừng trau dồi và cập nhật các kiến thức mới nhất.

Trong năm 2022, TNA dự kiến sẽ mở thêm cơ sở thứ 2 với mục tiêu trở thành hệ thống cung cấp các sản phẩm và dịch vụ y tế đẳng cấp, tập trung mũi nhọn vàO chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Công an xác định có dấu hiệu ‘cố ý gây thương tích’ của nhóm nhân viên Công ty Alibaba

Theo cơ quan chức năng, kết quả điều tra ban đầu đã xác định được nhóm nhân viên của công ty Alibaba có dấu hiệu của hành vi “cố ý gây thương tích”, sau khi có kết quả giám định thương tật sẽ quyết định khởi tố vụ án.

Ngày 24/7, cơ quan Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP. HCM cho biết đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ việc nhóm nhân viên, bảo vệ Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba (Công ty Địa ốc Alibaba) hành hung khách hàng đến hỏi chuyện việc mua bán đất.

Theo đó, kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng xác định hành vi trên của nhóm nhân viên Công ty Alibaba là có dấu hiệu “cố ý gây thương tích”.

“Chúng tôi đã làm việc với 3 bảo vệ Công ty Địa ốc Alibaba, nhưng riêng nam nhân viên có liên quan vụ đánh người của công ty này vẫn chưa đến CQĐT. Hiện chúng tôi đang tiếp tục làm việc với người này để phục vụ quá trình điều tra. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chờ kết quả giám định thương tích của nạn nhân, từ đó sẽ có cơ sở để xem xét khởi tố vụ án”, đại diện Công an quận Thủ Đức cho hay.

Công an xác định có dấu hiệu 'cố ý gây thương tích' của nhóm nhân viên Công ty Alibaba
Anh Phong bị các nhân viên Công ty Alibaba khiêng ra ngoài sau khi đánh nạn nhân.

Trước đó, khoảng 17h45 ngày 22/7, bà Đỗ Thị Hải Miên (SN 1977) đến Công an phường Hiệp Bình Chánh trình báo về việc chồng của bà Miên là ông Trần Thanh Phong (SN 1977, ngụ quận 8 bị nhóm nhân viên, bảo vệ Công ty Địa ốc Alibaba đánh gây thương tích, phải cấp cứu tại bệnh viện quận Thủ Đức.

Sau khi được sơ cứu, băng bó vết thương trấn an lại tinh thần, ông Phong cho biết chiều cùng ngày cùng vợ đến Công ty Địa ốc Alibaba (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) để hỏi về việc vì sao không giao đất nền cho mình và yêu cầu công ty hoàn trả tiền.

Tại đây, có nam nhân viên mặc áo trắng yêu cầu ông Phong không được to tiếng thì dẫn đến cãi nhau.

Công an xác định có dấu hiệu 'cố ý gây thương tích' của nhóm nhân viên Công ty Alibaba - 1
Anh Phong nhập viện trong tình trạng thương tích đầu, cổ, mũi,…

Sau đó ông Phong bị 6 -7 nhân viên an ninh của Công ty Địa ốc Alibaba lao vào giữ tay chân ông lại để nam nhân viên áo trắng đánh.

Toàn bộ diễn biến vụ việc được người thân của ông Phong dùng điện thoại ghi lại để làm bằng chứng trình báo cơ quan chức năng.

Bệnh viện quận Thủ Đức cho biết tiếp nhận bệnh nhân Phong vào chiều 22/7 trong tình trạng chấn thương vùng đầu, cổ, chảy máu mũi… do Công an phường Hiệp Bình Chánh đưa vào cấp cứu.

Hiện tại dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng vẫn còn than đau đầu, chống mặt, anh Phong đang được tiếp tục điều trị tại Khoa ngoại thần kinh.

Đột kích vũ trường ăn chơi nổi tiếng Sài Gòn, hơn 200 dân chơi phê ma tuý

300 người trong vũ trường ăn chơi nổi tiếng Sài Gòn bị đưa về làm việc thì có hơn 200 người dương tính với ma tuý.

Theo thông tin ban đầu, 2h rạng sáng nay trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về Trật tự xã hội – Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an Q.1 bất ngờ đột kích vào vũ trường 030X8 nằm trên đường Nam Quốc Cang, Q.1.

Đột kích vũ trường ăn chơi nổi tiếng Sài Gòn, hơn 200 dân chơi phê ma tuý
Những dân chơi bị đưa về cơ quan Công an
Đột kích vũ trường ăn chơi nổi tiếng Sài Gòn, hơn 200 dân chơi phê ma tuý - 1
Công an chưa test xong nhưng bước đầu xác định hơn 200 người dương tính với ma tuý

Tại thời điểm Công an có mặt, bên trong vũ trường nổi tiếng này có hàng trăm dân chơi đang nhảy múa trong âm thanh nhạc sàn sôi động, không khí đặc khói thuốc, mùi rượu bia… Thấy bóng dáng Công an các dân chơi phi tang những viên nén, bịch… và tìm cách tháo chạy ra ngoài.

Tuy nhiên các cửa thoát đã bị lực lượng chức năng chốt chặn, tiến hành kiểm tra hành chính từng người.

Đột kích vũ trường ăn chơi nổi tiếng Sài Gòn, hơn 200 dân chơi phê ma tuý - 2
Những bóng hồng trong tụ điểm ăn chơi trung tâm Sài Gòn

Đột kích vũ trường ăn chơi nổi tiếng Sài Gòn, hơn 200 dân chơi phê ma tuý - 3Khoảng 300 người bị đưa về cơ quan Công an để làm rõ. Đến đầu giờ chiều cùng ngày, cơ quan chức năng xác định hơn 200 người dương tính với chất ma tuý, đồng thời tiếp tục test ma túy và sàng lọc nhiều đối tượng.

Công an cũng lập nhiều lỗi vi phạm hành chính đối với đơn vị kinh doanh vũ trường 030X8 như: hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng ma tuý tại tụ điểm kinh doanh. Hiện Công an đang tiếp tục điều tra về tụ điểm ăn chơi có tiếng này.