Trung tâm đào tạo nghê nối mi chuyên nghiệp Hà Mee Beauty Academy

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP HÀ MEE BEAUTY ACADEMY     

Nơi sắc đẹp của bạn được thỏa sức sáng tạo!

 Trung tâm đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp Hà Mee Beauty Academy– là một trong những địa chỉ đào tạo nghề nối mi nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội. Thật may mắn vì chúng tôi đã được gặp gỡ và trò chuyện với doanh nhân Nguyễn Nguyệt Hà – Master đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp – người được mệnh danh có đôi bàn tay Vàng trong ngành mi. Chị đến với nghề nối mi như một nhân duyên, khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng đi lên từ con số 0 và sau 8 tháng cô trở thành một master chuyên nghiệp. Điểm nhấn của trung tâm là tự thiết kế ra những bộ mi độc quyền. Hiện tại, không riêng khách Việt Nam mà cả khách nước ngoài họ tìm đến trung tâm rất nhiều, họ biết qua mạng xã hội và được bạn bè giới thiệu, lượng khách nước ngoài sắp áp đảo khách hàng Việt Nam

 Trung tâm đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp Hà Mee Beauty Academy vừa mới mở mấy tháng mà số lượng học viên đăng ký học rất đông đã đạt kỷ lục gần 150 học viên trên toàn quốc và tăng rất nhanh, cô giáo chia ra thành nhiều ca học trong ngày và kèm từng bạn rất sát sao nên những buổi học của học viên rất đảm bảo chất lượng. Theo Nguyệt Hà chia sẻ làm nghề này cần đức tính cần cù, chăm chỉ học hỏi nên cô luôn cố gắng làm ra những bộ mi đẹp, độc lạ đến với khách hàng, mỗi bộ mi đều có nét sáng tạo riêng. Trung tâm đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp Hà Mee Beauty Academy tự hào là trung tâm đào tạo bài bản theo giáo trình Quốc tế, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững chắc để có một công việc ổn định với mức thu nhập khá. Việc đào tạo cho mỗi khóa học đều theo một tôn chỉ xuyên suốt là : “ lý thuyết – thực hành – kiểm tra kết quả”, học viên được thực hành trực tiếp trên model thật để các bạn cảm nhận được thực tế giữa lý thuyết và thực hành.

Doanh nhân Nguyễn Nguyệt Hà đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành mi với vị trí hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Trong tương lai Trung tâm đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp Hà Mee Beauty Academy sẽ mở rộng thêm nhiều cơ sở đào tạo hơn nữa để các bạn yêu nghề trong và ngoài nước biết đến, thực hiện ước mơ mà các bạn đang hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Tiếp nối thành công và phát huy những điểm mạnh của mình doanh nhân Nguyễn Nguyệt Hà đã vượt qua mọi khó khăn, rào cản, cô đã chứng minh được năng lực của mình và tháng 9/ 2019 vừa qua cô đã đạt Top 10 thương hiệu đào tạo nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương. Giờ đây, khi đã trở thành một Master chuyên nghiệp, cô không bao giờ quên được những ngày tháng cực nhọc và đó cũng chính là động lực để cô cố gắng mỗi ngày.

 Hiện tại, trung tâm đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp Hà Mee Beauty Academy đang có cơ sở chính tại số nhà 26 ngõ 30 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội. Sự hài lòng và niềm tin của học viên ngày hôm nay cũng chính là thành công lớn lao nhất mà doanh nhân Nguyễn Nguyệt Hà đã gặt hái được, cũng chính là giải thưởng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và là động lực để cô vươn tới những tầm cao mới. Chúng ta hãy cùng chúc cho cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa để cho ra đời những chủ nhân tương lai trong ngành mi nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

bài viết liên quan